×
Danh Mục Menu ×
Nội Thất Và Thiết Bị Căn Hộ Viva Home

LOADING IMAGES
Đèn mâm hiện đại 200112Đèn mâm hiện đại 200112Đèn mâm hiện đại 200112Đèn mâm hiện đại 200112

Đèn mâm hiện đại 200112

Giá:2,450,000đ 2,950,000 đ

Chất Liệu: Thép Sơn Tĩnh Điện

Kích Thước Sản Phẩm (mm): Ø 1.000

Kích Thước Đóng Gói : 

Ánh Sáng: Led 3 chế độ

Xuất Xứ: Chính hãng

Đặt hàng ngay

Đèn mâm 2001/12 – Sự đột phá trong phong cách thiết kế.

 

Trong thiết kế nội thất, sự lặp lại những ý tưởng cũ và đơn điệu trong đường nét hoa văn có thể gây ra sự nhàm chán đối với người sử dụng không gian. Những đột phá trong thiết kế của các chi tiết, đặc biệt là đèn chiếu sáng, sẽ tạo ra nét chấm phá riêng biệt làm bật lên cá tính của chủ căn phòng. Với suy nghĩ như vậy, rất nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm đèn mâm hiện đại đã tìm kiếm những thiết bị chiếu sáng mang phong cách thiết kế đặc trưng. Trong đó, sản phẩm đèn mâm 2001/12 rất được khách hàng săn đón. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do…

Nét phá cách trong cách sắp xếp các chi tiết của các loại đèn mâm hiện đại.

Nhìn chung, những thiết bị đèn mâm hiện đều thể hiện một sự độc đáo sáng tạo nhất định. Sản phẩm đèn mâm 2001/12 là một ví dụ điển hình. Chiếc đèn được tạo nên từ những tấm đèn led dáng chữ V được bố trí độc lập nhưng được dựng theo dạng nét xoáy vào trung tâm. Sự kết hợp của việc đặt ra luật chung cho những chi tiết của đèn với hai quy tắc cơ bản trong hội họa là quy tắc cân bằng (Balance) và quy tắc đối xứng (Symmetry) đã góp phần liên kết các chi tiết này thành một bố cục mạch lạc.

Đi sâu hơn vào thiết kế, dáng chữ V của những tấm led không phải là những nét chữ cứng nhắc mà mang sự mềm mại tạo nên vẻ tinh tế hiện đại cho chiếc đèn. Nhìn chung, việc lắp đặt đèn sẽ giúp cho căn phòng trở nên phá cách và bớt đơn điệu, thậm chí còn nổi bật lên các chi tiết nội thất khác trong không gian.

đèn mâm hiện đại

Ảnh: Thiết kế đầy mới lạ của đèn mâm 2001/12

 

Những ưu điểm nổi trội khác của đèn mâm hiện đại

Sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại và ưu việt, các sản phẩm đèn mâm hiện đại đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng về chất lượng ánh sáng cùng các tính năng nổi trội:

  • Ánh sáng dịu nhẹ thân thiện cho người sử dụng, tạo cảm giác thoải mái và ấm áp cho không gian.
  • Loại bỏ tia tử ngoại gây nguy hại cho thị giác, tránh gây ra các tật khúc xạ như cận thị và loạn thị
  • Độ bền và khả năng tiết kiệm điện của đèn LED vượt xa các sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

đèn mâm hiện đại

Ảnh: Công nghệ ánh sáng LED giúp đèn có được những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại

 

Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp nhiều tấm LED sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng độc đáo, giúp cho căn phòng mang một phong cách hiện đại và riêng biệt hơn.

Đang xử lý...

0945.484.313