×
Danh Mục Menu ×
Nội Thất Và Thiết Bị Căn Hộ Viva Home

LOADING IMAGES
ĐÈN MÂM HIỆN ĐẠI 7799 (600 mm)ĐÈN MÂM HIỆN ĐẠI 7799 (600 mm)

ĐÈN MÂM HIỆN ĐẠI 7799 (600 mm)

Giá:3,250,000đ 4,250,000 đ

Chất liệu: Thép mạ vàng + Crysal + Glass

Kích thước: (mm): Ø600

Kích thước đóng gói: 620*620*180

Ánh sáng: Led ba chế độ + Đui e14

Xuất xứ: Chính hãng

Đặt hàng ngay

Kết hợp bố trí đèn mâm hiện đại 7799 như thế nào để cân bằng được tổng thể phòng khách

 

Đèn mâm hiện đại ngoài hiệu quả chiếu sáng, tính năng ưu việt thì tính thẩm mỹ mà chúng đem lại cũng rất cao. Tuy nhiên, để bố trí đèn như thế nào cho đạt hiệu quả chiếu sáng và cân bằng nội thất lại không phải điều dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm bố trí kết hợp đèn sao cho hợp lý nhất.

 

Kết hợp đèn mâm hiện đại cùng đèn hốc tường và hắt tường

Với những loại đèn hốc tường thường được sử dụng để chiếu sáng một vùng. Vì vậy bạn có thể kết hợp với mẫu đèn mâm này của chúng tôi để đem đến hiệu quả chiếu sáng cho toàn bộ căn phòng.

Nếu trần nhà của bạn có thiết kế kiểu giật cấp thì bạn có thể sử dụng thêm đèn hắt để tạo chiều sâu cho căn nhà của mình. Tại những không gian riêng biệt thì bạn có thể sử dụng các mẫu đèn tụ để làm nổi bật và chiếu sáng cho không gian thêm phần hấp dẫn.

đèn mâm hiện đại

Ảnh 1. Đèn mâm hiện đại mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

 

Kết hợp đèn mâm hiện đại với đèn âm trần

Đây là một cách bố trí đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Nhiệm vụ chính của đèn âm trần là để bổ sung ánh sáng vì vậy nếu trần nhà của bạn rộng thì việc sử dụng đèn mâm độc lập dễ gây nên tình trạng thiếu sáng. Bạn chỉ cần khéo léo bố trí khoảng cách giữa các đèn âm trần với tường bằng nhau. Như vậy là bạn có thể thực hiện được mục đích chiếu sáng và tăng thẩm mỹ của mình rồi đó.

 

Kết hợp đèn mâm hiện đại với đèn bàn và đèn sàn

Đây cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng trong không gian phòng khách. Công dụng chính của những mẫu đèn này là để giúp chủ nhà cân bằng được ánh sáng, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như đọc sách, thư giãn. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian mà bạn sử dụng. 

Vị trí lắp đặt thích hợp đó là trên bàn, trên giá đỡ và chúng thường được thiết kế lồng bên ngoài giúp tập trung ánh sáng đến một điểm. VÌ thế bạn cần lưu ý bố trí đèn trong phòng hợp lý để tránh gây tình trạng chói mắt và khiến bạn khó chịu.

đèn mâm hiện đại

Ảnh 2. Đèn mâm hiện đại 7799

Đang xử lý...

0945.484.313